Công Ty Thang Máy Chuyên Nghiệp

Giới thiệu

  Lời đầu tiên, CÔNG TY CP CƠ KHÍ CHẾ TẠO THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY AN HÒA gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua, cũng như là lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến với các doanh nghiệp đối tác của An Hòa.

  Công ty thang máy An Hòa là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm: – Tư vấn – thiết kế và sản xuất – lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng. – Bảo trì – sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy. – Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy. Ra đời trong bối cảnh thị trường còn thiếu nhiều thông tin thang máy, Thang máy An Hòa từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.

  Mục tiêu của Công ty cổ phần cơ khí chế tạo thiết bị và thang máy An Hòa là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Chúng tôi không chỉ cung cấp trên thị trường các chủng loại thang máy mà còn đi kèm các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thang máy. Đảm bảo phục vụ khách hàng toàn diện trong lĩnh vực thang máy một cách uy tín nhất.

 Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
– Tư vấn – thiết kế và sản xuất – lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
– Bảo trì- sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy.
– Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy.

Con người 
Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước.

Trang thiết bị
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, vật tư thay thế có sẵn, chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phương châm 

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Giá cả phải chăng – Dịch vụ hỗ trợ lâu dài.”, cùng với định hướng luôn cập nhật xu hướng kỹ thuật mới. Chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao về tiện nghi và thẩm mỹ cho mỗi tòa nhà song hành cùng chất lượng của sản phẩm.

Công ty cổ phần cơ khí chế tạo thiết bị và thang máy An Hòa cam kết  luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu.  Tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trận trọng!